Skip to content
Home » Các Cách Ẩn Bình Luận Trên Fanpage Facebook 

Các Cách Ẩn Bình Luận Trên Fanpage Facebook 

Hiện nay với sự phát triển của công nghệ thì kinh doanh online đang ngày một phát triển. Chính vì thế mà ngày càng có nhiều người kinh doanh online trên mạng, facebook, fanpage. Bên cạnh sự phát triển tiềm năng của lĩnh vực này cũng gặp không ít sự cạnh tranh, giành giật khách hàng với nhau. Chắc hẳn bạn cũng đã gặp trường hợp này rồi chứ. Vậy để cải thiện tình trạng này bạn đã biết cách ẩn bình luận trên fanpage facebook chưa? Cùng đọc và tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

1. Tại sao nên ẩn bình luận trên fanpage

Khi môi trường kinh doanh online ngày một tiềm năng do đó sự cạnh tranh ở môi trường này cũng tăng theo. Vì vậy mà những người bán hàng không chân chính đã không từ bỏ mọi thủ đoạn nào để tìm kiếm, giành giật và ngay cả cướp khách hàng của những người bán hàng chân chính.

Một trong những hình thức bán hàng online đó là bán hàng qua các fanpage facebook bạn đầu tư và bỏ tiền ra cho nội dung, chạy quảng cáo để tìm kiếm khách hàng. Và khi khách hàng bình luận và cho số điện thoại phía dưới bạn sẽ lấy số để tư vấn và bán hàng đúng không.

Đây là cách mà được rất nhiều bán hàng áp dụng trong kinh doanh của mình. Tuy nhiên thì có khá nhiều những kẻ xấu, đối thủ đã cướp thông tin đó từ bạn và tư vấn trước bạn để cướp đơn, cướp khách hàng. Không những thế thậm chí họ còn sẵn sàng phá giá, bán rẻ để cướp khách và cướp công sức từ bạn.

See also  Hướng Dẫn Đăng Video Lên Facebook Kiếm Tiền

Chính vì vậy mà bạn nên biết cách ẩn bình luận trên fanpage facebook để tránh tình trạng này nhé.

2. Cách thức đối thủ cướp khách khi không ẩn bình luận như thế nào?

Khi khách hàng để lại email hay số điện thoại trên các bài viết của bạn khi này đối thủ sẽ nhanh chóng lấy thông tin, liên hệ và chốt đơn luôn với khách hàng. Và khi bạn liên hệ thì cũng đã muộn rồi vì khi này khách hàng đã xuống tiền và chốt đơn với đổi thủ rồi.

Một cách thức khách của các đối thủ đó là giả mạc làm khách hàng và tạo những bình luận tiêu cực về sản phẩm hay dịch vụ của bạn để gây hoang mang cho khách hàng và để khách hàng không mua và sử dụng dịch vụ của bạn.

Thậm chí đối thủ cũng có thể để lại các link hay số điện thoại của họ phía dưới các bài viết của bạn để khách hàng có thể liên hệ được với họ.

Tóm lại bạn nên ẩn bình luận trên Fanpage càng nhanh càng tốt để tránh việc bị cướp khách hàng nhé.

xem video hướng dẫn 2 cách ẩn bình luận facebook đơn giản nhất

3. Những lợi ích của việc ẩn bình luận fanpage

– Tránh việc để đối thủ cướp thông tin khách hàng như những chia sẻ phía trên

See also  Một Số Kinh Nghiệm Cách Bán Hàng Trên Alibaba

– Tránh gây ảnh hưởng tới lợi ích và nhu cầu của khách hàng vì khách hàng sẽ có cảm giác khó chịu khi nhận được các tin nhắn spam hay những cuộc gọi làm phiền.

– Giúp giữ uy tín, hình ảnh cửa hàng tránh trường hợp khách hàng mua phải những hàng giả kém chất lượng của các đối thủ.

– Giúp quản lý cũng như chăm sóc khách hàng một cách dễ dàng hơn

– Gia tăng doanh thu bán hàng, tăng lợi nhuận và tăng năng suất làm việc của nhân viên.

4. Các cách ẩn bình luận trên fanpage facebook

4.1. Ẩn thủ công

Đây là cách ẩn bình luận một cách dễ nhất trên Fanpage Facebook.

Bước 1: Bạn truy cập vào bài viết của bạn muốn ẩn bình luận trên Fanpage

Bước 2: Ở ngay dòng bình luận mà bạn muốn ẩn bạn ấn vào chọn biểu tượng dấu 3 chấm. Tại đây, bạn sẽ có 2 lựa chọn thì bạn chọn vào ẩn bình luận Fanpage.

Nhược điểm của cách này đó là mất khá nhiều thời gian nhưng không lo bị sai sót hay bỏ lỡ bất kỳ khách hàng nào.

4.2. Ẩn bình luận Facebook bằng tính năng kiểm duyệt trang

Khi bạn quá bận và không có thời gian để ẩn bằng cách thủ công thì việc ẩn, tắt bình luận cho bài viết trên facebook bằng cách tự động là giải pháp tối ưu và tốt nhất cho bạn. Bạn chỉ cần thiết lập rất đơn giản bằng các bước cơ bản cho trang Fanpage.

Sau khi thiết lập xong và chạy quảng cáo Facebook thì khi này các bình luận của khách hàng sẽ được ẩn đi một cách hoàn toàn tự động. Và chỉ mỗi người quản lý Fanpage là bạn mới có thể nhìn thấy được.

See also  Hướng Dẫn Cách Kiếm Tiền Trên Lozi

Một lưu ý để thiết lập tính năng cách ẩn bình luận không cho người khác thấy đó là bạn cần phải có quyền quản trị cao nhất trên Fanpage.

Bước 1: Truy cập vào Fanpage của bạn

Bước 2: Chọn vào mục Cài đặt trang

Bước 3: Chọn mục Chỉnh sửa tại cửa sổ cài đặt trong mục kiểm duyệt trang để thêm các thông tin và bạn muốn chặn.

Tại đây các bình luận trong bài viết bạn chạy quảng cáo sẽ được ẩn đi tự động. Cách ẩn bình luận trên Facebook này rất hiệu quả trong việc kiểm soát bình luận của khách và chống việc cướp khách của bạn.

Bước 4: Tại đây, bạn còn có thể ẩn được những từ, hay cụm từ mà bạn muốn ẩn để những từ, cụm từ đó không xuất hiện trong bình luận của bạn và khách hàng

Ngoài ra, bạn cũng có thể ẩn được các bình luận trên Facebook như “bao nhiêu, giá sao shop ơi, báo giá, cho mình xin giá,…”. Việc ẩn này giúp những đối thủ không thể lấy được những khách hàng đang và muốn quan tâm tới sản phẩm.

Để làm được điều này, thì trước hết bạn cần tìm hiểu và nghiên cứu kỹ các bình luận mà khách hàng thường để lại trong các bài viết của bạn.

5. Kết luận

Trên đây là toàn bộ thông tin về cách ẩn bình luận trên fanpage facebook để tránh tình trạng bị mất khách hay cướp khác từ những đối thủ. Hy vọng rằng bài viết cung cấp được hữu ích cho bạn

3 thoughts on “Các Cách Ẩn Bình Luận Trên Fanpage Facebook ”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *