Skip to content
Home » Hướng Dẫn Cách Kiếm Tiền Trên Lozi

Hướng Dẫn Cách Kiếm Tiền Trên Lozi

Ngày nay với sự phát triển của công nghệ thì ngày càng có nhiều các ứng dụng có thể kiếm được tiền. Một trong những ứng dụng đó là ứng dụng lõi. Vậy ứng dụng Lozi là gì? Cách kiếm tiền trên Lozi như thế nào? Cùng tìm hiểu và giải đáp nhé!

Ứng dụng Lozi là gì?

1. Ứng dụng Lozi là gì?

Lozi là một trang mạng xã hội, cộng đồng của các tín đồ ẩm thực giúp mua bán đồ ăn online. Trên lozi bạn có thể đó tìm thấy những quán cà phê, quán ăn, tiệm bánh,hay nhà hàng,…theo sở thích ăn uống của bạn bằng các địa điểm cụ thể để mua hàng. Ngoài đồ ăn ra thì trên lozi còn có các mặt hàng như: mỹ phẩm, thời trang, đồ dùng học tập, sách truyện, thú cưng,…

Không chỉ dừng lại ở việc mua hàng với lozi bạn còn có thể đăng bán các sản phẩm mà bạn muốn bán lên đó để quảng cáo cũng như kiếm được tiền trên đó. Ngoài ra lozi còn là nơi giúp bạn kết nối với nhiều người bạn mới trên đó.  Chưa hết, còn điều thú vị nhất và được nhiều người yêu thích ứng dụng lozi đó là bạn có thể kiếm tiền bằng Lozi.

See also  Một Số Kinh Nghiệm Cách Bán Hàng Trên Alibaba

2. Tính năng của lozi

Các tính năng của Lozi

Tính năng đầu tiên của ứng dụng lozi đó chính là tính năng tính năng về địa điểm bán món ăn với tính năng này bạn có thể biết được địa điểm cũng như ‘sơ yếu lý lịch’ về quán ăn mà bạn đang tìm kiếm. Bạn có thể biết được giờ mở cửa – đóng cửa,có wifi hay không, các món ăn tiêu biểu, mức giá hay số điện thoại,… Với những tính năng này thì bạn có thể gửi bình luận về những trải nghiệm của bạn về một quán nào đó lên đây một dễ dàng. Có một nhược điểm cũng là điểm trừ của tính năng này là chưa có chức năng chỉ đường cho bạn và chưa có tính năng chấm điểm cho quán.

Tính năng tiếp theo của lozi đó là tính năng “Ghim” tính năng này giúp bạn có thể ghim lại các địa chỉ mà bạn yêu thích để lần sau bạn có tìm cũng như truy cập được nhanh hơn.

xem thêm video hướng dẫn kiếm tiền mỗi ngày thanh toán trong ngày với úng dụng lozi

Có thể nói Lozi là 1 ứng dụng được kết hợp hoàn hảo 2 tính năng mua và bán đồ ăn chuyên nghiệp tại Việt Nam. Ngoài những tính năng trên thì lozi còn là ứng dụng có thể kiếm ra tiền cho những người dùng. Vậy kiếm tiền như nào? Cùng tìm hiểu tiếp nhé!

3. Hướng dẫn cách kiếm tiền trên Lozi

Khám phá và hướng dẫn cách kiếm tiền cùng Lozi

Với tất cả các ứng dụng công nghệ kiếm tiền hiện nay thì hầu như công việc chính để kiếm được tiền đơn giản nhất đó chính là chia sẻ và giới thiệu ứng dụng này tới càng nhiều người thì càng tốt.

See also  Hướng Dẫn Đăng Video Lên Facebook Kiếm Tiền

Bởi khi ai đó cài đặt ứng dụng và nhập mã giới thiệu từ bạn, thì bạn và người đó sẽ đều nhận được 10K trong tài khoản ngay lập tức. Ví dụ như bạn giới thiệu được 10 người thì tức là bạn đã kiếm được 100.000đ rồi. Cứ như vậy thì bạn sẽ kiếm được 1 số tiền kha khá mà không cần mất quá nhiều thời gian cũng như công sức

3.1. Cách đăng ký kiếm tiền trên Lozi qua giới thiệu mã

Bước 1: Trước tiên đó là tải lozi về máy  điện thoại bằng cách truy cập vào(CH Play hay App Store).

Bước 2: Sau khi đã cài đặt thành công. Truy cập và đăng ký vào ứng dụng bằng số điện thoại hoặc facebook tùy theo nhu cầu của bạn. Và sẽ có mã xác nhận được gửi tới máy của bạn.

Bước 3: Tạo tên đăng nhập và nhập mã giới thiệu vào (nếu không có thì bạn không thể nhận được 10K đầu tiên), sau đó nhấn chọn tiếp tục là xong.

Bước 4: Tới đây là bạn đã đăng ký thành công rồi. Bước này bạn cần tìm được mã giới thiệu của bạn để chia sẻ và kiếm tiền từ đó. Mã giới thiệu này được lấy ở biểu tượng hình mặt phía dưới bên trái góc màn hình của bạn.

See also  Hướng Dẫn Cộng Tác Viên Bán Quần Áo Online Hiệu Quả

Bước 5: Nhiệm vụ của bạn là chia sẻ càng nhiều người biết, tải ứng dụng lozi và nhập mã giới thiệu của bạn vào. Bạn có thể chia sẻ lên facebook hay bất cứ trang mạng xã hội cũng được. Và chỉ cần trong tài khoản của bạn có 200k trở lên là bạn có thể rút được tiền rồi.

Với cách kiếm tiền bằng cách giới thiệu ứng dụng như này chỉ được một thời gian đầu. Vậy để kiếm được tiền trên Lozi bền và duy trì được lâu đó là cách kiếm tiền bằng việc bán hàng online.

3.2. Cách kiếm tiền trên Lozi bằng việc đăng bán hàng online

Bước 1: Mở ứng dụng Lozi và chọn vào phần “BÁN” nằm ở phía dưới góc của màn hình.

Bước 2: Chọn hình ảnh sản phẩm mà bạn muốn bán trên Lozi tối đa 4 hình ảnh khác nhau (có thể chọn ảnh hoặc chụp trực tiếp)

Bước 3: Nhập thông tin đầy đủ về các sản phẩm bán như: thông tin cơ bản, thành phần, giá bán,…

Bước 4: Sau khi đã hoàn thành và chọn ấn vào “ĐĂNG BÁN”

5. Kết luận

Hy vọng rằng với những thông tin trên của chúng tôi chia sẻ về cách kiếm tiền trên lozi sẽ giúp bạn có thêm những trải nghiệm mới về ứng dụng này cũng như  kiếm thêm thu nhập mỗi ngày.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *