Skip to content
Home » Hướng Dẫn Đăng Video Lên Facebook Kiếm Tiền

Hướng Dẫn Đăng Video Lên Facebook Kiếm Tiền

Bạn đang có ý tưởng kinh doanh và muốn kinh doanh online. Vậy thì bạn không nên bỏ qua hình thức kiếm tiền bằng video trên facebook. Hay chính là hình thức kiếm tiền bằng Ads Break? Cùng nhau tìm hiểu nhé!

 Kiếm Tiền từ facebook

1. Ads Break là gì?

Kiếm tiền từ Ad Break là phương thức kiếm tiền từ facebook bằng cách đặt quảng cáo lên các video của bạn. Hình thức này hoạt động mạnh mẽ và tương đương như nền tảng quảng cáo trên Youtube mà chúng ta vẫn biết.

Hiểu 1 cách đơn giản có nghĩa là giúp người dùng dành thời gian xem video quảng cáo của bạn nhiều hơn. Khi đó chi phí quảng cáo sẽ được tính đối với nhà quảng cáo. Facebook sẽ thu phí quảng cáo, và sau đó lại cho các đối tác, người sở hữu nội dung video.

Quy trình kiếm tiền từ Facebook Ad Breaks như sau:

Bước 1: Bạn đăng video lên Fanpage của Facebook và bạn chính là chủ sở hữu.

Bước 2: Quảng cáo sẽ hiển  trong các video của bạn (do Facebook tự hiển thị)

Bước 3: Khi người khác xem video của bạn và bấm vào quảng cáo trong video => Chúc mừng bạn vì khi đó đã kiếm được tiền được từ Ad Breaks.

See also  Hướng Dẫn Cộng Tác Viên Bán Quần Áo Online Hiệu Quả

2. Một số mẹo kiếm tiền bằng đăng video lên Facebook, Ad breaks

Một số mẹo kiếm tiền bằng đăng video lên facebook

– Trước khi kiếm tiền thì bạn phải xác định các fanpage của bạn phải có ít nhất vài nghìn like thì khi đó mới đủ điều kiện kiếm được tiền. Không chỉ có thế bạn cũng phải xác định kéo view bằng cách như thế nào.

– Đối với youtube thì có thể SEO keyword hoặc để được ăn đề xuất nhưng với facebook thì không có.

– Ưu điểm lớn của facebook so với youtube là video ngắn chỉ cần tối thiểu 3 phút nhưng nó lại hiên quảng cáo ở ngay phút thứ nhất.

– Hiện tại có 1 số Fanpage ngoại đã được bật chế độ kiếm tiền nhưng phải chờ khá lâu do view quá yếu.Do vậy mà với hệ thống fanpage của Việt Nam hiện nay thì bạn không nên nóng vội mà hãy cứ chờ rồi cũng đến lượt thôi.

3. Cách kiếm tiền trên Facebook từ Ad Break

3.1. Cách thức hoạt động của Adbreak

Như những gì đã được đề cập ở đầu thì nội dung video mà bạn đăng tải trên facebook phải phù hợp với một số điều kiện do Facebook đề xuất. Khi đó video trên trang facebook bạn sẽ được chèn thêm một hoặc một số đoạn quảng cáo ngắn.

Vậy một câu hỏi được đặt ra đó là làm sao để kiểm tra được video của bạn có phù hợp với những điều kiện mà Facebook đưa ra?  Đơn giản bạn chỉ cần tham gia vào quảng cáo trong luồng (In-stream ad) là được.

See also  Hướng Dẫn Cách Kiếm Tiền Trên Lozi

3.2. Các điều khoản kiếm tiền từ Facebook ads break

– Trang của bạn phải tuân thủ các chính sách kiếm tiền của Facebook: Nội dung tập trung vào các tiêu chuẩn cộng đồng, có tính thực thi bản quyền, tính xác thực và mức độ tương tác cao

– Bạn phải cư trú tại những quốc gia nằm trong danh sách mà facebook cho phép hoạt động. Đồng nghĩa với ngôn ngữ bạn sử dụng cũng phải là ngôn ngữ mà facebook cho phép.

Một điều đáng buồn đó là Việt Nam không nằm trong danh sách quốc gia hay thứ tiếng mà facebook cho phép. Nhưng bạn cũng không nên lo lắng quá vì danh sách sẽ được cập nhật liên tục. Một số ngôn ngữ được hỗ trợ tính năng kiếm tiền từ video trên facebook như: Tiếng Ả Rập – Tiếng Tây Ban Nha – Tiếng Pháp – Tiếng Malaysia – Tiếng Bồ Đào Nha -Tiếng Anh – Tiếng Tagalog – Tiếng Thái- Tiếng Đức.

– Bạn chỉ được đăng tải content lên các trang doanh nghiệp của bạn (chứ không được đăng tải trên các trang facebook cá nhân) và fanpage của bạn phải có ít nhất 1.000 người hâm mộ (like, follow fanpage).

– Trang của bạn trong 60 ngày phải đạt được một trong những cột mốc sau đây:

15.000 lượt tương tác: like, share, comment

180.000 phút tổng trong thời gian người dùng xem trên tất cả các video của bạn

See also  Các Cách Ẩn Bình Luận Trên Fanpage Facebook 

30.000 lượt xem trong 1 phút cho video dài tối thiểu 3 phút.

– Điều kiện cần bạn phải trên 18 tuổi

Với những điều khoản này sẽ giúp bạn lên các chiến lược một cách rõ ràng và hiệu quả nhất.

4. Hướng dẫn đăng video lên Facebook kiếm tiền ở Việt Nam

Hướng dẫn đăng video lên facebook kiếm tiền

Như tìm hiểu ở trên thì Việt Nam không nằm trong danh sách đc facebook hỗ trợ tính năng kiếm tiền. Nhưng không phải là không có cách nào giúp bạn chơi và kiếm tiền từ ads break. Dưới đây là 2 phương án dành cho bạn đó là:

+ Thứ nhất: Mua fanpage nước ngoài đã đủ điều kiện.

+ Thứ hai: Thay đổi địa điểm fanpage thành địa chỉ của các quốc gia được facebook cho phép kiếm tiền.

Sau khi đã có 2 yếu tố trên thì bạn cũng nên xem các yếu tố còn lại nữa nhé.

 5. Bạn sẽ nhận được bao nhiêu tiền từ cách kiếm tiền ads break này ?

Chắc hẳn đây là điều mà bạn quan tâm nhất trong bài viết này. Bạn sẽ kiếm được 1 – 4$ cho 1000 lần xem quảng cáo của bạn. Với con số giúp bạn lên ý tưởng khả thi nhất cho hoạt động của mình.

6. Kết luận

Trên đây là toàn bộ các thông tin chia sẻ của chúng tôi về hướng dẫn đăng video lên facebook kiếm tiền. Mong rằng bài viết hữu ích và chúc bạn kiếm được nhiều tiền.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *