Skip to content
Home » Mở tài khoản MB số đẹp miễn phí đơn giản nhanh chóng

Mở tài khoản MB số đẹp miễn phí đơn giản nhanh chóng

Mở tài khoản MB số đẹp miễn phí là dịch vụ đặc biệt và rất được ưa chuộng của ngân hàng Quân đội MB. Tùy theo nhu cầu và sở thích cá nhân, khách hàng có thể đăng ký tài khoản MB Bank số đẹp free. Dịch vụ này cần những yêu cầu nào? Thực hiện ra sao? Tài khoản số đẹp có mất phí quản lý hay không? Tất cả các vấn đề mà bạn quan tâm sẽ được chúng tôi chia sẻ ngay trong các nội dung dưới đây.

Tìm hiểu về mở tài khoản MB số đẹp miễn phí

Trước nay, số tài khoản ở bất kỳ ngân hàng nào đều là những dãy số khó nhớ. Chúng thường được chọn ngẫu nhiên không theo quy luật nào. Khách hàng không được quyền chọn số tài khoản mà sẽ được ngân hàng cấp mặc định. Chính vì vậy, tình trạng quên số tài khoản hay giao dịch nhầm rất thường xuyên xảy ra.

Với nhiều người, số điện thoại, số tài khoản cũng cần được chọn thật đẹp. Nó không chỉ giúp cho việc giao dịch thuận tiện. Nó còn là một yếu tố phong thủy quan trọng. Số tài khoản đẹp giúp cho các giao dịch thuận tiện hơn. Hơn nữa, nó còn thể hiện nét độc đáo của mỗi người. Thấu hiểu điều này, ngân hàng Quân Đội triển khai dịch vụ tạo tài khoản MB số đẹp cho tất cả các khách hàng có nhu cầu.

See also  Danh sách ngân hàng Trung Quốc tại Tp HCM

Những ưu đãi và quyền lợi từ việc tạo tài khoản MB Bank số đẹp

Ngân hàng Quân Đội có rất nhiều ưu đãi cho khách hàng. Khi đăng ký mở thẻ MB Bank số đẹp, bạn được chọn số trong kho số đẹp, đồng thời được nhận hàng loạt quyền lợi:

  • Miễn phí chọn lựa số đẹp như ý

  • Miễn phí chuyển tiền và rút tiền trong, ngoài hệ thống MB

  • Đăng ký thành công số đẹp MB được nhận ngay 30.000đ vào tài khoản.

  • Tích điểm đổi quà với 1000 điểm thưởng đầu tiên.

  • Rút tiền mặt từ ATM thông qua mã QR mà không cần thẻ.

  • Mời bạn bè mở APP MB có thể kiếm được đến 500.000đ/ ngày.

  • Khách hàng đăng ký gói tài khoản Family được tặng 1.000.000đ vào tài khoản.

Các tài khoản MB Bank số đẹp được sử dụng không khác gì so với các tài khoản thường. Người dùng có thể giao dịch mọi lúc, mọi nơi, đăng ký internet banking và thực hiện đa dạng cho các loại tiền tệ như VNĐ, EUR, AUD, USD…

Các loại tài khoản MB Bank số đẹp

Tài khoản số tứ qúy MB

Mỗi dãy số tứ quý đều có 1 ý nghĩa riêng. Số tứ quý 0 đại diện cho việc mọi thứ đi lên từ 2 bàn tay trắng. Số tứ quý 1 đại diện cho sự dẫn đầu. Số tứ quý 2 đại diện cho sự hòa hợp, duyên lành. Số tứ quý 3 đại diện cho cầu tài lộc và may mắn… Mỗi người tùy vào nhu cầu của mình có thể chọn số tứ quý phù hợp.

See also  Top các ví điện tử tốt nhất ở Việt Nam

Tài khoản MB Bank số đẹp dạng tam hoa

Dạng Tam Hoa có đuôi số tài khoản là AAA.BBB. Dãy số này tượng trưng cho phúc lộc, tài vận. Sở hữu cặp số này, người dùng thể hiện sự mong cầu gia đạo yên ấm thuận hòa, mọi việc hanh thông.

Tài khoản MB Bank đẹp theo số tiến

Dãy số tiến này thể hiện cho một hành trình đi lên. Mọi thứ trong tương lai đều sẽ tươi sáng rạng rỡ, thuận lợi và xuôi chèo mát mái.

Chọn số tài khoản MB Bank trùng số điện thoại

Đây là dịch vụ tài khoản số đẹp MBBank mới toanh. Số tài khoản trùng với số điện thoại mà khách hàng đang sử dụng. Với chọn lựa này, rất nhiều khách hàng đã chọn MB để làm ngân hàng giao dịch chính của mình.

Điều kiện mở tài khoản MB Bank số đẹp miễn phí là gì?

Hướng đến nâng cao chất lượng dịch vụ và tạo sự công bằng cho mọi khách hàng, số tài khoản MB đẹp có thể được chọn bởi bất cứ ai. Không cần là khách hàng VIP, bạn vẫn có thể đăng ký mở thẻ và chọn được dãy số đẹp với mong ước của mình.

Các yêu cầu mở thẻ cũng như các loại thẻ truyền thống. Khách hàng chỉ cần đủ 18 tuổi, có CMND/CCCD và đầy đủ hành vi dân sự là đã có thể mở được thẻ ATM số đẹp.

See also  Bao nhiêu tuổi được làm thẻ ngân hàng? Điều kiện làm thẻ ATM cần biết

Có thể mở tài khoản số đẹp MB Bank online được không?

Được. Thông qua APP MB Bank, bất cứ khách hàng nào cũng có thể đăng ký mở tài khoản MB Bank online. Chỉ cần vài bước thực hiện, bạn đã có thể đăng ký tài khoản thành công. Tuy nhiên, sau khi đăng ký mở thẻ, bạn cần liên hệ với chi nhánh ngân hàng Quân Đội gần nhất để được nhận thẻ. Hiện ngân hàng chưa hỗ trợ hình thức chuyển phát thẻ tận nhà.

Ngoài ra, bạn có thể đến trực tiếp các chi nhánh và phòng giao dịch MB để đăng ký mở thẻ trực tiếp tại quầy. Lưu ý là nhớ mang theo CMND/CCCD còn hạn sử dụng. Bạn sẽ được hướng dẫn điền tờ khai đăng ký và nhận thẻ ngay không cần chờ đợi.

Biểu phí sử dụng tài khoản số đẹp ngân hàng Quân Đội

Tài khoản số đẹp MB Bank có biểu phí sử dụng thế nào? Đây có lẽ là băn khoăn của nhiều khách hàng. Về cơ bản, các mức phí đều khá thấp. Trong đó, phí mở tài khoản đều được free cho mọi khách hàng. Bạn chỉ cần tốn 100.000đ/ năm cho phí duy trì tài khoản. Với những tài khoản luôn duy trì số dư tối thiểu 30 triệu trong thẻ sẽ được miễn phí thường niên này.

Tất cả những thông tin về mở tài khoản MB số đẹp miễn phí đã được chúng tôi thông tin đến các bạn. Hãy nhanh tay tải ứng dụng hoặc liên hệ ngay ngân hàng Quân Đội để chọn cho mình một số tài khoản thật đẹp, độc và ấn tượng nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *